GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

 


THƯ NGỎ

 

1.   Giới thiệu

 

Kính thưa Qúy khách hàng!

Công ty TNHH Vận Tải Sông Biển Cánh Buồm lời chào thân ái và lời chúc sức khoẻ và Thịnh Vượng đến với Quý Khách hàng.

 Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực vận tải đường sông, đường biển, đường bộ, logistics, bốc xếp, chằng buộc hàng hoá

             Là một doanh nghiệp trong lĩnh vực vận tải chúng tôi luôn đưa phương châm làm việc: “ Tối ưu về giá  ” đi đầu. Cùng với nguyên tắc làm việc “Giải quyết nhanh, cung cấp nguồn hàng, đáp ứng nguồn hàng kiệp thời, đảm bảo tiến trình vận hành, vừa lòng khách hàng”. Đi song hành là một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng lực, kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu, thắc mắc của khách hàng khi đến với dịch vụ vận tải của chúng 

           Chúng tôi mong muốn và hy vọng rằng với dịch vụ chất lượng cao sẽ làm thỏa mãn và tạo nên sức hấp dẫn, thu hút được thị phần lớn các bạn hàng xuất nhập trên thị trường Việt Nam và trên cả Thế giới.

            Để chứng tỏ quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ và có tính hiệu quả cao trong công việc, dịch vụ Công ty Vận tải biển của chúng tôi luôn đảm bảo duy trì tốt hệ thống quản lý an toàn và hệ thống quản lý chất lượng. Mục tiêu của chúng tôi là vận chuyển hàng hóa đúng hạn, nhanh chóng và đúng quy trình, cùng với hệ thống thông tin liên lạc kiệp thời, liên tục và hợp tác giữa các bên. Đó là các yếu tố quyết định trên con đường vận chuyển hàng hóa của chúng tôi từ nơi xuất phát đến điểm đích.

            Với lợi thế vừa là đơn vị khai thác tàu vừa làm dịch vụ đại lý, hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của các chủ tàu điều này giúp chúng tôi có thể tư vấn cho họ những nguyên tắc tối ưu để giảm chi phí tàu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đại lý chuyên nghiệp cho các tàu hàng rời và hàng bách hóa đồng thời có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất, các công ty thương mại lớn trong nước chuyên về xuất nhập khẩu nông sản, phân bón, than, sắt thép cũng như các Công ty vận tải biển.

2.   Thông tin công ty

 

Tên công ty: CÔNG TY TNHH VẬN TẢI SÔNG BIỂN CÁNH BUỒM

MST: 0317207236

Trụ sở: 26 Nam Hòa, Phường Phước Long A, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0971711338 Email:vantaicanhbuom@gmail.com

Logo thương 

3.   Cơ cấu tổ chức

Ban quản trị:

-       Giám đốc:      Ông Nguyễn Tấn Thành

-       Phó giám đốc:

-       Phó giám đốc:    

Các bộ phận phòng ban:

-       Bộ phận kế toán:

Ø  Kế toán trưởng

Ø  Kế toán viên

-       Bộ phận khai thác:

Ø  Nhân viên hiện trường

Ø  Nhân viên văn phòng

 

4.   Sơ đồ tổ chức


 


5.   Dịch vụ của công ty

 

1. Vận tải đường biển.

2. Vận chuyển đường sông.

3. Vận tải đường bộ

4. Đại lý hàng hải

5. Cung ứng nhiên liệu

6. Kho bãi, bốc xếp, chằng buộc hàng hoá

 

  

THÔNG TIN DỊCH VỤ

1.   Vận tải đường biển

 Dịch vụ vận tải hàng bằng tàu rời Công ty TNHH Vận Tải Sông Biển Cánh Buồm chuyên cung cấp dịch vụ vận tải về lĩnh vực vận Tải Biển. Công ty chúng tôi  chuyên cung cấp vận chuyển tàu rời nội địa và và quốc tế  xuất nhập khẩu hàng hóa trên thế giới Nhật Bản – Trung Quốc – Hàn Quốc – Đài Loan – Hồng Kong – Indonesia – Malaysia – Thái Lan. Hiện nay chúng tôi đang khai thác đội tàu biển nội địa 1000dwt , 3000dwt ,7000dwt và đội tàu quốc tế 5200dwt – 30.000dwt chuyên chở gạo, sắt thép, sắn lát, dăm gỗ, quặng sắt hàng thiết bị xuất nhập khẩu đi các nước trên thế giới . Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , được đào tạo bài bản về nghiệp vụ vận tải biển nói chung và nghiệp vụ cho thuê tàu chở hàng rời nói riêng, sẵn sàng tư vấn cho các chủ hàng các phương thức thuê tàu để có giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ vận tải biểncung cấp gồm:
- Dịch vụ vận tải hàng rời (LCL)
- Dịch vụ vận chuyển hàng trọn gói (Door to Door)
- Dịch vụ thông quan hàng hoá xuất nhập khẩu.
- Dịch vụ kho bãi và phân phối.
- Dịch vụ môi giới tàu biển.
- Dịch vụ bảo hiểm hàng hoá xuất nhập khẩu. 


2. Đại lý hàng hải

a.             Đại lý tàu biển:

Như một chuyên gia trong ngành công nghiệp hàng hải, chúng tôi làm việc chi tiết như sau:

-                Cung cấp thông tin cập nhật kịp thời quá trình vận chuyển của tàu.

-                Hướng dẫn và cung cấp các thủ tục khi tàu vào cảng, rời cảng.

-                Hỗ trợ tằm nhìn.

-                Theo yêu cầu của thuyền trưởng/ chủ khai thác tàu chuyển lập tức chuẩn bị các dịch vụ thuyền viên, giám định, sửa chữa và các dịch vụ khác liên quan

-                Thời gian khởi hành linh hoạt là điều kiện tiên quyết cho hàng hoá cao điểm.

-                Cập nhật lịch tàu và đội ngũ giám sát theo dõi 24/7.

-                Sử dụng công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp hàng hải.

Chi tiết các dịch vụ đại lý tàu biển mà chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng:

-                Thông báo về tình trạng luồng lạch, cầu bến, năng lực giải phóng tàu, dự tính cảng phí cho người uỷ thác trước khi tàu đến.

-                Thu xếp các thủ tục cho tàu ra vào cảng biển, thu xếp hoa tiêu, cầu bến, bố trí tác nghiệp xếp/ dỡ hàng hoá, sử lý các tình huống phát sinh với các bên hải Quan và nhà chức trách địa phương.

-                Thu xếp dịch vụ cung ứng nước ngọt, phụ tùng vật tư, hải đồ và ấn phẩm hàng hải, giám định hàng hải, sửa chữa tàu với chi phí hợp lý, cạnh tranh.

-                Lập báo cáo tàu rời, quyết toán cảng phí, thu thập chứng từ và thanh toán các khoản phí theo uỷ quyền của người uỷ thác.

Các nghiệp vụ mô giới thuê tàu và tư vấn thông tin:

-                Thu xếp hộ chiếu, thị thực, dịch vụ y tế, thay đổi và hồi hương thuyền viên, các dịch vụ đại lý bảo vệ quyền lợi chủ tàu khác.

-                Giải quyết các chanh chấp hàng hải, thu xếp cứu hộ hàng hải và tham gia xử lý tai nạn hàng hải.

-                Dịch vụ sửa chữa tàu, thu xếp ụ đà sửa chữa.

b.             Đại lý hàng rời

Các dịch vụ mà Công ty cung cấp cho khách hàng:

-                Thông quan và giao nhận hàng hoá

-                Cách tuỳ chọn bảo hiểm và đóng gói hàng hoá

-                Dịch vụ kho bãi ngoại quan

-                Lập chứng từ tự động, theo dõi quá trình luân chuyển hàng

-                Vận chuyển đường bộ, đường sắt

c.  

        Cho thuê kho bãi

-                Có mối quan hệ thân thiết và gắn bó lâu dài với Các kho bãi chứa hàng gần các cụm Cảng, thuận lợi cho yêu cầu của khách hàng về trung chuyển và quản lý hàng hoá lưu kho.

-                Dự toán chi phí rõ ràng cho từng loại hàng và thời gian lưu kho khách hàng, cũng  như tư vấn các phương án tối ưu cho khách hàng.

3.   Cung ứng thuyền viên

Công ty TNHH Vận Tải Sông Biển Cánh Buồm là một trong những công ty dẫn đầu về công tác xuất khẩu thuyền viên ở Việt Nam có chất lượng trong nước và trong khu vực nhờ có chính sách thích hợp đối với công tác này.

Công ty TNHH Vận Tải Sông Biển Cánh Buồm có đội ngũ nhân viên và các chuyên gia có kinh nghiệm và trình dộ cao công tác trong lĩnh vực này.

Ban đào tạo và cố vấn của Công ty gồm những thuyền trưởng có kinh nghiệm lâu năm tham gia vào công tác huấn luyện và đào tạo thuyền viên.

4.             Cung ứng nhiên liệu

Bộ phận kinh doanh xăng dầu thuộc Công ty TNHH Vận Tải Sông Biển Cánh Buồm  với mục đích cung ứng xăng dầu phục vụ cho giao thông vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ và đường biển.

Trụ sở Hồ Chí Minh thuận lợi cho việc cung cấp nhiên liệu cho các tàu bè cập cảng cũng như các phương tiện cơ giới trên bộ. Bộ phận có nhiệm vụ kinh doanh dịch vụ cung ứng xăng dầu cho mọi phương tiện, đối tác trong và ngoài công ty khi có nhu cầu, bảo đảm thực hiện đúng luật pháp của Nhà Nước khi có nhu cầu, bảo đảm an toàn, hoạt động từng bước hiệu quả. Mặt hàng kinh doanh chủ yếu của Bộ phận là các sản phẩm lộ dầu như: Xăng ô-tô, dầu diesel, dầu nhớt các loại… kinh doanh xăng dầu là thế mạnh của Công ty.

Xăng dầu là một mặt hàng vật tư thiết yếu và mang tính chiến lược đối với sự phát triển của đất nước. Nắm bắt bắt được điều này ngay từ ban đầu Công ty TNHH Vận Tải Sông Biển Cánh Buồm đã chủ động đầu tư hợp tác với các đối tác xây dựng cơ sở hạ tầng.

Mặc dù là một bộ phận còn non trẻ của Công ty nhưng do thấm nhuần thiết lý kinh doanh của công ty cùng lòng quyết tâm, bước đầu đã tạo dựng được tin cậy, uy tín với đại đa số khách hàng và người tiêu dùng. Bộ phận luôn sẵn sàng hợp tác với khách hàng và các đối tác kinh doanh với cam kết chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ chủng loại và số lượng đầy đủ theo yêu cầu.

 

5.   Vận tải đường bộ

Vận tải đường bộ được kết hợp với vận tải đường biển và đường sông tạo thành chuỗi cung ứng khép kín thuận tiện cho các đối tác bán hàng đến kho người mua hàng (FCA - Free Carrier – Giao cho nhà chuyên chở) giao nhận hàng hoá với đối tác mua hàng.

Đội xe tải vận chuyển ở Cụm Cảng Phú Mỹ, Cảng Gò Dầu- Đồng Nai về các tỉnh lân cận

Vận chuyển từ cảng các cảng Phú Mỹ, Vũng Tàu, Cái Mép về kho người nhận hàng.

Đội xe ở cảng và khu vực Cảng Quy Nhơn, Cảng Đà Nẵng, Cảng Nghệ An, Cảng Hải Phòng, Cảng Hải Dương Hòn La Quảng Bình.

 

Để đáp ứng kịp thời với mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi với đội ngũ nhân viên cùng hệ thống liên lạc luôn cập nhập tối ưu với mọi thông tin của khách hàng khi liên hệ với chúng tôi trên mọi miền đất nước “ Nắm bắt nhanh chóng, phục vụ tận nơi, hành trình ngắn nhất để đến tay khách hàng”

Đến với Công ty TNHH Vận Tải Sông Biển Cánh Buồm Quý khách hàng không chỉ được đón tiếp, phục vụ tận tình, chu đáo mà còn luôn được đảm bảo mọi quyền lợi cao nhất.

Chúng tôi rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và hợp tác cùng Quý khách hàng, Quý đối tác

6.   Vận chuyển bằng sà lan

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đường sông, chuyển tải từ tàu lớn đến các bến bãi, cảng thuỷ nội địa mà tàu biển bị hạn chế, không vào được với đội ngũ sà lan từ 500 tấn đến 5.000 tấn, đa dạng về kích cỡ và trọng tải phù hợp vận chuyển các mặt hàng sắt thép, nông sản, vật liệu xây dựng phục vụ các nhà máy, công trình xây dựng.

Các tuyến vận chuyển:

·  Vận chuyển nông sản cho các nhà máy khu vực Long An, Cần Thơ.

·  Vận chuyển từ Vũng Tàu, Hồ Chí Minh đi Phú Quốc, Kiêng Giang.

·  Chuyển tải từ khu neo Gò Gia, Hồ Chi Minh vào Đồng Nai, Long An, Cần Thơ

·  Cho thuê và vận chuyển bằng sà lan Ponton 200 - 9000 Tấn.

     Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng phương tiện vận chuyển chất lượng tốt và chi phí hợp lý nhất

 

NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN

 

Hiện nay, công ty chúng tôi đang hợp tác khai thác đội tàu có trọng tải từ 2000mt đến 12000mt chuyên vận chuyển hàng Bắc Nam và ngược lại. Do nhu cầu tìm nguồn hàng vận chuyển tương đối lớn.

1.    100.000 tấn/ tháng từ Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghi Sơn vào các tuyến Đồng Nai, Sài Gòn, Vũng Tàu và Miền Tây.

2.    60.000 tấn/tháng từ HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu và Miền Tây ra các Cảng phía Bắc.

 

CÁC ĐỐI TÁC

 

- Tập đoàn than khoán sản Việt Nam

- CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNG DỊCH VỤ DẦU KHÍ TỔNG HỢP PTSC THANH HOÁ

- CẢNG VẬT CÁCH HẢI PHÒNG

- CẢNG TÂN THUẬN

- CẢNG QUY NHƠN

-CẢNG GÒ DẦU ĐỒNG NAI